Cách chọn vải để may quần Jean?

Dạo này cân nặng của mình tăng nhanh quá nên mình phải may thêm quần Jean mới để mặc các bạn ạ, nói thật là có ra ngoài cửa hàng chọn mua nhưng size nào cũng không vừa với mình nữa rồi :D

Ở đây có ai biết cách chọn vải để may quần Jean không, tư vấn cho mình với, mình xin cám ơn nhiều :)

Trả lời 8 năm trước
Quần Jean giờ người ta mua nhiều chứ ít người may lắm bạn ơi, với lại may cũng hông chuẩn dáng quân jean đâu mà đều thành quần âu hết :)
Trả lời 8 năm trước
Vải may quần Jean thì chắc chắn phải là vải jean rồi bạn, nhưng vải này để chọn được loại tốt thì khó lắm đấy