Có nên mua hoa quả ở BigC không?

Mình thường dẫn cả nhà đi Bigc để mua sắm vào dịp cuối tuần, vì ở đây bán mọi thứ rất rẻ, đặc biệt là hoa quả. Nhưng gần đây mình nghe nói là sở dĩ hoa quả ở đây rẻ vậy là vì họ để lâu rồi nên muốn bán tháo, không biết thực hư chuyện này như thế nào nhỉ?

Theo các bạn thì mình có nên tiếp tục mua hoa quả ở BigC không?

Trả lời 8 năm trước
Không sao cả đâu bạn ơi, hoa quả ở đâu mà chẳng thế, mình vẫn ăn bình thường đây mà chẳng có vấn đề gì cả...
Trả lời 8 năm trước
Nhà mình cũng đi bigC để mua sắm hàng tuần đây, hoa quả ở đấy rất ngon và đảm bảo mà bạn, nói chung là nên mua nhé :)