Nên ăn nem chua kèm với lá gì?

Mỗi khi mình ăn nem chua là kiểu gì sau đó cũng bị đau bụng các bác ạ, có lẽ là nó món này được chế biến từ thịt sống. Các bác cho em hỏi là khi ăn nem chua thì nên ăn kèm với lá gì để không bị đau bụng ạ?

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Minh thấy các cụ hay ăn nem chua kèm với lá ổi, lá mơ hoặc lá sung bạn ạ, đây là những loại lá rất tốt cho hệ tiêu hóa, giảm các triệu chứng đau bụng nên sẽ rất hợp khi ăn kèm với nem chua.

Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

Lá sung, lá ổi hoặc lá đinh lăng, kèm tỏi ớt bác nhé.

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Ăn với lá ổi là chuẩn nhất nhé bạn, không bao giờ sợ bị đau bụng :D

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Nem chua ăn kèm với là ổi là chuẩn nhất nhé bác, vừa ngon vừa không sợ bị đi ngoài :D

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước
nem chua ăn kèm với tỏi và lá ổi nhé bạn, cực ngon mà ko sợ đâu bụng :D
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Nhiều nhất là lá sung, lá ổi, đinh lăng, lá mơ nhé