Ở đâu chữa trị bệnh hoa mắt chóng mặt hiệu quả nhất

Mình vừa đậu Đại Học mà chưa kịp hưởng trọn niềm vui thì cả tháng nay mình thường xuyên bị hoa mắt chóng mặt. Chắc đợt rồi học nhiều quá, ngủ ít quá hay sao đấy mà gần đây cứ đang ngồi hay nằm, đứng dậy nhanh một chút là bị hoa mắt và chóng mặt ngay. Có khi đứng dậy đi vài bước thì cơn chóng mặt ập tới, người choáng váng, trời đất tối sầm lại. Ai có biết ở đâu chữa trị bệnh này hiệu quả nhất thì chỉ mình đi.

Đỗ Thành Tâm
Trả lời 9 năm trước

Anh cũng hay bị vậy do chơi game nhiều đây :D
Lúc đầu là rảnh rỗi nên hay chơi mấy cái game online, mà ghiền lắm, nhiều khi sáng dậy đã chơi, trưa ăn đại gói mì rồi chơi tiếp. Lúc đầu thì cũng hay bị hoa mắt chóng mặt, nhưng nghĩ nhẹ vẫn cứ thế mà ngồi chơi. Có một hôm chơi xong đứng dậy, đi toilet thì té trong đó luôn. Lúc đó mới thấy sợ nha, mới đi hỏi mấy đứa bạn học bên Dược, nó chỉ cho uống Otiv. Otiv loại chuyên chống gốc tự do nên sẽ trị được hoa mắt chóng mặt. Anh uống đến bây giờ là 3 hộp rồi, mà cả tháng nay cũng không thấy bị lại. Otiv tốt lắm đấy.

Khuya rồi, chúc ngủ ngon