Nơi nào điều trị hoa mắt chóng mặt nhanh nhất

E gái e năm nay vào 12, học cho lắm rồi suốt ngày nghe than bị choáng, bị hoa mắt, chóng mặt gì gì tùm lum. Có hôm nó đang ngồi làm bài, chừng đâu 3 tiếng sau nó đứng dậy thì lại té ngược xuống ghế, nó bảo tự nhiên thấy đồ vật quay vòng vòng rồi tối thui luôn, tay cũng tê nữa. Bị gì mà thấy ghê quá.Nhờ mọi người chỉ dùn kinh nghiệm điều trị nhanh nhất nha.

Tôn Nữ Thanh Hương
Trả lời 9 năm trước

Ủa, nhiều đứa con gái cỡ tuổi này bị vậy quá hơ! Con gái cô vừa rồi ôn thi đại học cũng bị đấy, bị từ đầu năm đến gần lúc thi luôn. Cô thấy vậy, sợ nó bị kiệt sức hay lỡ bị té vì choáng nữa thì phiền nên cô mua cho nó Otiv để nó uống. Nó uống đến nay được 6 hộp rồi đó. Hỏi nó thì nó nói không để ý, nhưng không còn bị hoa mắt chóng mặt nữa. Nhanh thì chắc không nhanh nhưng mà rất hiệu quả.