Cách trị vết thâm do mụn để lại?

ai chỉ cho em các loại kem trị vết thâm do mụn lâu ngày đươc không? Mụn thì hết rồi nhưng đễ lại may vết thâm nhìn mat tư tin lam.e la ctrai.ai biet cach tri tham mun nao hieu qua thi bay e vơi.thanks.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Có 2 cách em muon chia sẻ:
1. Mật ong rừng nguyên chất ngâm với nghệ tươi giã nhỏ, bôi buoi tối, sáng rửa sữa rửa mặt ko hề vàng mặt, mụn nhanh khô, hết thâm tốt lắm
2. Tinh bột nghệ trộn mạt ong làm mặt nạ đáp mặt

Kết quả rất hiệu nghiệm ạ

fh
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng hay đắp khoai tây với sữa
nếu lười bạn có thể đắp sữa chua, chờ nó khô lại rùi rửa mặt bằng nước ấm cũng rất hiệu quả
hoặc đắp dưa chuột, nha đam
nên dùng những thứ tự nhiên thì vừa rẻ lại tốt bạn ạ

pq
Trả lời 9 năm trước

Em hay làm theo cách này ko biết có hợp vs da chị ko,đơn giản thôi chị ạ,vết thâm của em chỉ có một tuần đã mờ đi rồi,một thàng thì cũng bay gần hết
mà em còn ko bôi kem gì đấy nhé:hàng ngày em tẩy trang vs dầu oliu vào buổi tối,sau đấy em đắp mặt nạ khoai tây mật ong và sữa tươi (tuần 3 lần)mỗi lần 20,30 phút nhé sau dấy chị bôi kem bạch liên hàng tối (mà ko cần bôi cũng đc ạ),còn ngày thường ko đắp khoai tây thì em rửa mặt bằng nước chanh pha loãng chị ạ,một tuần em tẩy trang một lần vs cà chua và đường,thế là ok
chúc chị thành công

Quỳnh Đặng
Trả lời 8 năm trước

vết thâm lâu ngày khó trị lắm bạn à. trc đứa e mình bị thâm mụn 2 năm, phải qua đông á trị 2 lần mới hết nốt thâm đấy.