Nên uống loại vang nào tốt cho sức khỏe

Muốn mua rượu vang uống nhưng không biết loại nào tốt cho sức khỏe? uống trước bữa cơm

Đoàn Thị Hà
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn yêu thích các loại rượu vang thì đó quả là một sở thích vô cùng có lợi cho sức khỏe và nhan sắc của bạn. Thay vì sử dụng rượu vang trắng sao bạn không sử dụng rượu vang đỏ nhiều hơn. Tại sao ư? Một nghiên cứu sơ bộ của Đại học Barcelona đã chỉ ra cho chúng ta một lý do mới để lựa chọn màu đỏ. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng proanthocyanidins, chất chống oxy hóa được tìm thấy trong nho đỏ có thể giúp ngăn ngừa các phản ứng oxy hóa trong da của bạn. Phản ứng oxy hóa, thường nảy sinh từ ánh nắng mặt trời, có thể gây thiệt hại và giết chết tế bào, do đó có thể dẫn đến cháy nắng, nếp nhăn và có thể ung thư da. Không chỉ vậy 80% rượu vang có chứa SOD vì vậy giúp bạn cân bằng nước và dầu, từ đó có thể làm thu nhỏ lỗ chân lông, làm cho da bóng mịn. Đó, bạn thấy đấy, rượu vang đỏ thật sự không chỉ là một đồ uống ngon, tuyệt hạng mà còn giúp ích rất nhiều cho quá trình làm đẹp da của bạn.