Kinh Doanh online phát triển thương hiệu cần bắt đầu từ đâu ?

Mình mới mở mô hình kinh doanh online nhưng chưa biết làm cách nào để phát triển thương hiệu mạnh mẽ mong các bạn giúp mình cách bia quảng cáo

Hồ Thị Thùy Trân
Trả lời 10 năm trước

ĐỂ KINH DOANH ONLINE CÓ HIỆU QUẢ

Bạn có thể tham khảo những bước sau:

- Lựa chọn sản phẩm kinh doanh.

- Hoạch định chi phí cho mỗi sản phẩmm

- Hình thức kinh doanh: online, truyền thống...

Riêng với hình thức kinh doanh online:

Bạn phải luôn đầu tư cho mình về kênh bán hàng:

Hiện nay TMĐT phát triển và có rất nhiều kênh để người kinh doanh lựa chọn để KH biết đến mình:

- Thông qua đẩy từ khóa google cho trang web.

- Bán sản phẩm trên các sàn giao dịch TMĐT.

- Lập fan page facebook, đầu tư tăng lượt view.

Sau khi có kênh bán hàng. Tiếp tục lập các chiến lược quảng cáo, sự kiện (vd: khuyến mãi), phát triển rao vặt....

Đối với hình thứcbán sản phẩm trên các sàn giao dịch TMĐT, có một số trang đảm bảo thực hiện gian hàng như một trang web chuyên nghiệp (đỡ tốn chi phí lập trang web). Mà thường các trang này đã có 1 lượng khách hàng khá lớn, người kinh doanh có thể khai thác, tiếp cận nguồn khách hàng này dễ dàng, như vậy chi phí tìm khách hàng sẽ giảm đi rất nhiều.

Việc cuối cùng là khi đã có KH liên hệ mua hàng của bạn thì bạn hãy cung cấpSP thật chu đáo và có kế hoạch chăm sóc họ sau khi bán(gọi điện hỏi thăm....) cho dù họ đặt mua hàng online đi chăng nữa.

Hiện nay mình cũng có tham gia kinh doanh online trên vatgia.com. Bạn có thể gọi SĐT này để được hỗ trợ nè:

0902989414 (MS Trân)

Chúc bạn kinh doanh thành công.

nguyễn thị hằng
Trả lời 10 năm trước

MÌnh cũng quan tâm vấn đề này

Trần Thuỵ Thu Đăng
Trả lời 10 năm trước

vấn đề đang được các nhà kinh doanh quan tâm