Phương pháp giảm béo hiệu quả?

Có ai biết phương pháp giảm béo nào hiệu quả bày cho mình với
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy lập một bảng, phân bố đều những thức ăn cần đưa vào cơ thể để sớm thoát khỏi căn bệnh béo phì. Mỡ và dầu Mỗi ngày không được sử dụng quá 3 thìa cà phê dầu thực vật (dầu ngô, dầu đậu nành hoặc dầu trộn) hoặc bơ với lượng tương đương. Không được dùng dầu để rán đồ ăn, nhưng có thể dùng để trộn sa lát hoặc để làm gia vị. Bơ tốt nhất là quết lên bánh mì hoặc bánh để ăn, hoặc cũng có thể cho thêm vào món ăn để tạo hương vị. Khoai tây hoặc các món ngũ cốc khác Mỗi ngày ăn một củ khoai tây to vừa phải, hoặc các món ngũ cốc khác như khoai lang, 1 bắp ngô, 1 cốc ngô hạt, mì sợi hoặc mì ống. Rau xanh Mỗi ngày nên ăn rau hai lần, trong rau xanh có chứa lượng vitamin rất phong phú, đặc biệt là vitamin C, những thứ rau cần thiết như súp lơ, cà rốt, bí đỏ, rau chân vịt, rau cải…. Nhưng khi chế biến cần chú ý không được cho quá nhiều nước, cũng không được nấu hoặc xào quá lâu để tránh làm mất đi các vitamin. Hoa quả Mỗi ngày phải ăn hoa quả 3 lần, tốt nhất là nên ăn hoa quả tươi, không nên cho thêm đường hoặc sữa. Nếu muốn thay đổi có thể ép thành nước, tạo thành hỗn hợp nước quả. Mỗi ngày nên ăn 1 lần các loại hoa quả có chứa nhiều vitamin C như 1 quả quýt (hoặc 120ml nước quả), nửa quả bưởi (hoặc 120ml nước quả), nửa quả dưa hương, 1 cốc dâu tây hoặc 240ml nước cà chua. Những loại hoa quả được liệt kê dưới đây, bạn có thể ăn trực tiếp hoặc ép thành nước hoa quả nhưng bạn phải chú ý đến đến số lượng đã được ghi rõ. 1quả táo, lê, đào hoặc chuối; 2 – 3 quả mận, mai, hoặc mai khô; nửa cốc nước lê không ngọt; nửa quả dưa ngọt (vỏ xanh) hoặc nửa quả đu đủ; nửa cốc dâu tây; một miếng dưa hấu (dày 3cm, rộng 30cm); 2 thìa nho khô; 1 quả xoài.