Ở đâu dạy làm bánh Âu tốt nhất?

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước
Mình là học viên lớp bánh âu của trung tâm Bamboo Education, lớp vừa kết thúc được 1 tuần, bạn có thể đến trung tâm đăng ký học nhé, ở đây dạy rất okie, giáo viên là đầu bếp của khách sạn 5 sao đấy. www.bamboo-edu.vn
Hoặc bạn có thể liên hệ với vài địa chỉ sau:
*Trường SHT Nghiệp Vụ Du Lịch & Khách Sạn Số 23/8 Hòang Việt , Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
*HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU VIỆN ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM –ĐƠN VỊ DUY NHẤT ĐƯỢC TỔNG CỤC DẠY NGHỀ CẤP PHÉP ĐÀO TẠO & CẤP CHỨNG CHỈ BẾP TRƯỞNG 59 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 14, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM - TEL: (08) 6294 8320 - 6294 8387 FAX: (08) 6294 8387
*TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC - VAAC
Cơ sở 1: 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 160 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại84.8) 38228324 – 38228417, Fax84.8) 38237549
Ghost Network
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy ở thành phố hồ chí minh này có nhiề trung tâm dạy làm bánh âu lăm, nhưng chỉ mỗi Bamboo Education và Nhất Hương là chuyên nghiệp nhất ak. Bên Bamboo có đầu bếp bánh âu từ khách sạn 5 sao qua dạy đấy.

Phạm Thị Hợi
Trả lời 11 năm trước

Mình đã từng học bánh âu ở Bamboo rồi nè, giáo viên ở đó rất nhiệt tình.Mỗi ngày làm 2 loại bánh, trung tâm chịu toàn bộ nguyên vật liệu cho khóa học ak.

Pham dung
Trả lời 11 năm trước

mình cũng đang định tìm trung tâm để học bánh âu, bạn cho mình địa chỉ web tìm hiểu đi.

Phạm Thị Hợi
Trả lời 11 năm trước

Địa chỉ nè bạn: www.bamboo-edu.vn, mà bạn nên lên trực tiếp trung tâm để được tư vấn rõ hơn về khóa học nhé.

hanguyen
Trả lời 11 năm trước

Bánh Âu mình rất mê và đã đi học ở nhiều nơi, nhưng mình có nhận xét rằng bên Bamboo dạy rất nhiệt tình, giáo viên theo sát học viên nên học xong mình biết làm rất nhiều loại bánh cho người thân trong gia đình thưởng thức và ai cũng khen ngon cả. Đặc biệt tại trung tâm có bán nguyên vật liệu cho từng loại bánh mà mình đã được học trong khóa Bánh Âu.

nguyen mai thanh
Trả lời 11 năm trước

Mình đang định mở tiệm bánh, chắc cũng sẽ đăng ký để bổ sung thêm kiến thức cho mình thôi

Nguyễn Minh Trân
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng vừa mới đăng ký nè, toàn khóa học sẽ được học 12 loại bánh đó. Đến thấy phòng dạy làm bánh âu được thiết kế như 1 bếp của gia đình vậy, rất thân thiện. Mình đang rất nôn nóng để tham gia khóa bánh Âu ở Bamboo nè.

Anh Thu
Trả lời 11 năm trước

Bên Bamboo Education dạy bánh Âu okie đó bạn

Uyen Bui
Trả lời 11 năm trước

Các bạn ơi cho mình hỏi, bên Bamboo họ dạy làm bánh mà có bắt mình phải mua bột trộn sẵn gì của họ không? Họ có hướng dẫn mình cách làm với các nguyên liệu thông thường không? Mình cám ơn nhé.