E muốn tìm người thành công bên amway để học hỏi ?

Có bác nào ở Hà Nam hoặc Nam Định mà lên chức thu nhập từ 10=>200tr 1 tháng ( những người đã thành công trong thị trường amway ) thì pm em với , em muốn học hỏi , gặp nhau nói chuyện trực tiếp tại Hà Nam hoặc Nam Định . SĐT của em là 01648892686 or 01666623446 , hoặc liên hệ yahoo: tranhuunhan1007 , hay Mail : nhanuneti@gmail.com . thanks các bác nhìu !!!

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Trong toppic này nhiều người bán hàng này bạn:

http://www.vatgia.com/hoidap/5435/195519/amway-mo-hinh-ban-hang-da-cap-nay-co-tot-ko.html

Trần Hữu Nhân
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của giocuondi

Trong toppic này nhiều người bán hàng này bạn:

http://www.vatgia.com/hoidap/5435/195519/amway-mo-hinh-ban-hang-da-cap-nay-co-tot-ko.html

Tớ biết có nhìu người thành công trong môi trường này, đó là những người biết nắm bắt cơ hội , nhưng do tớ chỉ ở Nam Định và Hà Nam thôi, cùng lắm là lên đến Hà Nội nên tớ muốn tìm người ở 3 tỉnh thành này đã thành công để tiện học hỏi nên tớ lập topic này để ai ở địa bàn trên thì cm để lại thông tin liên lạc rồi tớ gặp trực tiếp để học hỏi thôi , vậy ai đang hoạt động ở địa bàn trên xin để lại thông tin cho em liên lạc . Thanks nhìu !