Làm sao có thể học được món gà nướng Lu ? và Lu thì mua ở đâu ?

lu đó là bếp than lộ thiên ? vậy bếp than lộ thiên là gì ? bán ở đâu ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Nghe tên chắc chắn mọi người cũng đã biết qua phần nào cách chế biến của món này, gà không nướng trên bếp than như bình thường mà được tẩm gia vị thật ngon, rồi đem nướng trong lu. Lửa tỏa đều trong lu làm cho thịt gà trở nên giòn tan khi thưởng thức với mùi thơm quyến rũ. Lúc ăn, thực khách sẽ cảm nhận được vị cay cay của sa tế và muối ớt trong hương liệu tẩm gia truyền

Ngọn lửa hơ đều trong lu khiến thịt chín đều, mềm và ngọt, trong khi lớp da lại giòn tan thật hấp dẫn !

Món gà ở đây có hương vị thơm ngon đặc trưng mà không chỗ nào có được

Bonus 1 tấm cận cảnh, nhìn cái da giòn không chịu được