'Chả Trứng Thịt Bò Nướng " một món thú vị ?

đúng khôgn ta ! nhưng mà tớ muốn bít cách làm cơ hihi ! ai bít không !
ha anh tuan
Trả lời 15 năm trước
Nguyên liệu: - 250g thịt bò xay nhuyễn. - Đậu ve xanh, cà rốt cắt nhỏ. - 6 quả trứng gà. - Hành lá băm nhuyễn, tiêu, muối, đường, dầu ăn. - 1 miếng nylon dùng lót khuôn. - Ngò trang trí. Thực hiện: - Trộn đều thịt bò xay với đầu hành lá + tiêu. - Đập vào tô 5 quả trứng gà, khuấy đều lòng trắng và lòng đỏ, cho đậu ve xanh cắt nhỏ + cà rốt cắt nhỏ + muối + dường vào trộn đều, cho thịt bò xay vào, tiếp tục khuấy để thịt bò xay quấn đều trứng gà và rau củ. - Lót miếng nylon vào khuôn, quét đều dầu lên nylon cho hỗn hợp thịt bò vào. - Đập quả trứng còn lại vào chén,, lấy riêng lòng đỏ và khuấy đều . - Nấu sôi nước trong nồi hấp, cho thịt bò vào hấp 10 phút trên lửa lớn, tráng đều lòng đỏ trứng lên bề mặt của chả, hấp thêm 5 phút nhấc xuống. - Làm nóng lò nướng 5 phút, quét dầu lên khay nướng, đặt chả trứng thịt bò vừa hấp vào, cho vào lò nướng vàng. - Cắt chả trứng thịt bò thành những miếng hình thoi bày vào đĩa, trang trí ngò, dọn dùng nóng với muối tiêu và xà lách.