Bạn nào cho mình biết có phải cho bột mì vào trong chảo dầu nó sẽ hút được các chất cặn phải không vậy?

thanh
Trả lời 14 năm trước
Vô tình bạn sẽ tạo thêm cặn đó,nếu muốn dầu đã dùng rồi hết cặn có hai cách này bạn làm thử nhé: thứ nhất.khi dầu còn nóng, bạn lấy trứng vịt đập vào và lấy vợt quậy đều song vớt ra là được , thứ hai để dầu nguôicặn sẽ lắng xuống . lấy bông gòn sạch ta thấm và vắt lấy dầu sẽ trong hơn mình chỉ biết có vậy, chúc bạn thành công. chào thân ái.