Thực phẩm chức năng nào tốt nhất?

Thực phẩm chức năng, thực phẩm chức tốt nhất. Em đang cần mua thực phẩm chức năng để bồi dưỡng sức khỏe, có anh chị nào biết cần mua thực phẩm chức năng tốt nhất ở đâu chỉ giúp em với?
le vu hong ha
Trả lời 14 năm trước
-Chất đạm: thịt chó, hải sản, dê, bò, gà , lợn -Vi ta min: hoa quả tươi -Chất sơ:cac loại rau xanh tươi, rau sạch. -Thay gạo: ngô, khoai,sắn, đậu dùng hàng công nghiệp làm gì cho hại người ra, cổ truyền nói bệnh từ mồm vào, họa từ miệng ra mà, chơi hàng công nghiệp hàng loạt là có bệnh đó Râu vẩy
vtech
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

bạn hỏi thế thì không có ai trả lời đc đâu vì không có thực phẩm chức năng nào là tốt nhất cả ? Mỗi loại thực phẩm có một hoặc một vài chất và một vài công dụng thôi do vậy cần phải uống nhiều loại loại sản phẩm. Còn bạn muốn uống thực phẩm có nhiều công dụng và công dụng quý thì chỉ có đông trùng hạ thảo mà người ta hay gọi là thần được. Tuy nhiên ngày nay Đông eùng Hạ Thảo tốt và thật thì trên thị trường vô cùng khan hiếm muốn mua đc hàng thật thì thật khó có thể. Chào bạn và chúc bạn sớm tìm đc câu trả lời vừa ý mình

Hà Huy Hà
Trả lời 12 năm trước

Theo mình được biết thì muốn dùng DPCN thì bạn phải kiểm tra sức khỏe trước đã xem mình cần bổ xung chất gì thì mới được, không nên lạm dụng bừa bãi mà mang họa đấybạn à.Chúc bạn hạnh phúc.

Nguyễn Thanh Tùng
Trả lời 10 năm trước

Túm lại thịt cá rau nước không khí là chính ăn đẫy vào là béo