Cách bào chế rượu tỏi?

Em đọc khá nhiều thông tin về việc chữa viêm mũi dị ứng hay viêm xoang vbằng rượu tỏi. Vậy cách làm rượu tỏi như thế nào ạ?
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
Mình bóc 1kg tỏi ta, cho vào bình rồi đổ 2 lít rượu quê. Tôi làm áng vậy thôi chứ cũng không theo công thức đâu. Tôi làm cách đây cũng 3 năm rồi. Khi bị cảm cúm, lạnh ngậm thì hiệu quả lắm. Còn chữa xoang, dị ứng thì tôi không kiê trì sử dụng nên không hấy có kết quả. Bạn bị xoang, dị ứng thì tôi mách cho cách điều trị khác rất hiệu quả. Đt 0983. 156. 566
zero
Trả lời 14 năm trước
Tỏi khô (đã bóc bỏ vỏ) 40 g đem thái nhỏ, cho vào chai ngâm với 100 ml rượu trắng 40-45 độ, thỉnh thoảng lại lắc chai rượu, dần dần rượu chuyển từ màu trắng sang màu vàng, đến ngày thứ 10 thì chuyển sang màu nghệ và uống được. Mỗi ngày dùng 2 lần, sáng uống 40 giọt (tương đương một thìa cà phê) trước khi ăn; tối uống 40 giọt trước khi ngủ.
Trịnh Ngọc Nhất
Trả lời 14 năm trước
Bạn lấy 50g tỏi khô, bóc vỏ, thái nhỏ, ngâm với 100ml rượu 40độ. Sau 10 ngày nếu rượu có màu vàng nghệ là đem ra uống được. Uống trong vòng 10 ngày, mỗi ngày uống chừng 10ml, chia 2 lần. Cứ như vậy uống suốt đến khi khỏi bệnh thì thôi
quang hoàn
Trả lời 11 năm trước

trước đây mình đã lấy thuốc cho mẹ chữa bệnh viêm đa xoang. mẹ mình bị bệnh nặng lắm. đã chữa kháp nơi không khỏi, nhưng sau khi mình lấy thuốc ởbình thuận về điều trị thì bệnh khỏi hẳn cho đến bây giờ. bạn có thể tham khảo địa chỉ đó trên mạng tại trang viemxoangmui.com

Lý Sơn
Trả lời 9 năm trước

Chúng tôi đã bào chế rượu tỏi theo công thức này bạn nhé

Chúng tôi khẳng định rằng sản phẩm này không phải là thuốc. Nhưng nếu bạn sử dụng thì sức khoẻ của bạn cải thiện đáng kể.

Thành Phần
+ 150 Gram Tỏi Lý Sơn khô bóc vỏ

+ 300ml Rượu nếp 45 độ+

Ngâm và ngấm đều sau 10 ngày

Cách dùng

+ Mỗi ngày uống 2 lần ( buổi sáng trước
khi ngủ dạy và buổi tối trước khi đi ngủ)

+ Mỗi lần 40 giọt ( 1 thìa café nhỏ)

+ Có thể pha nước sôi để nguội cho thành ngụm để uống

"Ðây là thứ thuốc tuyệt vời của nhân loại, vì dễ làm, rẻ tiền, không gây phản ứng phụ & lại có hiệu quả chữa bệnh rất cao Cộng đồng người Nhật

LIÊN HỆ MUA RƯỢU TỎI LÝ SƠN: 0906 955 715

Phạm Thị Bé Bảy
Trả lời 9 năm trước

Rượu tỏi theo công thức : 40g tỏi bóc vỏ + 100ml rượu; để 10 ngày , rượu chuyển sang màu vàng là dùng được