Em lỡ nấu canh hơi béo, làm thế nào để bớt độ béo của món canh bây giờ?

sinh sas
Trả lời 16 năm trước
Bạn đã cho vào món canh hay món hầm của mình quá nhiều mỡ, và nó quá béo hả. Cách thông thường là người ta để cho nó nguội đi, hoặc thậm chí cho vào tủ lạnh để cho nó giảm bớt độ béo. Nhưng nếu bạn không có thời gian chờ cho đến khi nó nguội thì sao? Hãy đặt một vài lát bánh mì lên bề mặt của món canh, bánh mì sẽ hút bớt chất béo từ từ món ăn.