Mực Xào Cải chua Tàu Xì,món này của miền nam ha?

Binh
Trả lời 14 năm trước
Nguyên Liệu: - 200gr mực. - 100gr cải chua. - 1 quả ớt chuông đỏ. - 1 quả ớt chuông xanh. - 1 củ hành tây. - 2 củ tỏi, băm nhuyễn. - Gia vị: 1 thìa cà phê tàu xì, 1 thìa cà phê dầu hào, muối, đường, dầu ăn. Thực Hiện: - Rửa sạch ớt chuông xanh, đỏ, cắt miếng vừa ăn. - Làm sạch mực, cắt miếng nhỏ, thái khía hoa khế. - Rửa sạch cải chua, thái nhỏ. - Củ hành thái thành miếng vuông. - Trụng sơ mực, cải chua. - Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho tất cả nguyên liệu trên vào xào, nêm gia vị vừa ăn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Món Mực Xào Cải chua Tàu Xì là món ăn kiểu Trung Hoa bạn àh. Thân!