Cách làm món Sườn dê nấu bia sữa?

Nguyễn Hồng Vân
Trả lời 14 năm trước
Nguyên liệu: - 300g sườn dê - 100g gân bò - 20g nho khô - 1oz rượu vang trắng - 50 ml bia sữa đen (loại bia đen của nhà hàng Hoa Viên) - 2 muỗng canh nước dùng, muối. Thực hiện: Sườn dê chặt miếng vừa ăn, gân bò xắt khúc sau đó xếp vào nồi đất, rắc nho khô lên trên và rưới rượu vang cùng bia sữa và rắc muối vào. Ninh lửa riu riu với nước dùng cho đến khi thịt mềm. Dọn kèm với bánh mì và muối tiêu chanh.
ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Món ăn này có vị thơm rất đặc biệt, có tác dụng trị chứng nhức mỏi, giúp lưu thông huyết mạch và thanh nhiệt. Thực đơn cho 2 người ăn, giá khoảng 25.000 đồng.

Nguyên liệu:

- 300g sườn dê

- 100g gân bò

- 20g nho khô

- 1oz rượu vang trắng

- 50 ml bia sữa đen (loại bia đen của nhà hàng Hoa Viên)

- 2 muỗng canh nước dùng, muối.

Thực hiện:

Sườn dê chặt miếng vừa ăn, gân bò xắt khúc sau đó xếp vào nồi đất, rắc nho khô lên trên và rưới rượu vang cùng bia sữa và rắc muối vào. Ninh lửa riu riu với nước dùng cho đến khi thịt mềm. Dọn kèm với bánh mì và muối tiêu chanh.

Nhà hàng Hoa Viên- 28 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, TP.HCM (thực hiện)