Bình sữa Dr.Brown?

Tôi mới mua cho cháu binh sữa nhựa Dr.Brown loai cổ hẹp, nhưng khi bé bú sữa bị chảy ra ngoài ở chỗ lắp núm ty và chỗ vặn vào bình, tôi đổi núm hiệu khác thì không được, tôi không biết có ai gặp trường hợp này không và hãy chỉ cho tôi biết phải làm sao! Xin cám ơn nhiều!
Nguyễn Trang
Trả lời 14 năm trước
Bình sữa Dr.Brown's có hệ thống van trong bình. Nếu chị không lắp hệ thống van này thì sữa sẽ bị chảy ra ngoài ở chỗ nắp núm ty. Con em dùng hơn 6 bình cổ hẹp Dr.Brown's mà chưa bao giờ gặp trường hợp chảy sữa cả.