Cho mình hỏi mấy vấn đề về tủ kính?

chẳng là nhà mình lúc xây nhà có xây mấy chỗ đựng đồ(bằng gạch xi măng), rồi sau đó kêu thợ tới gắn kính vô, mà gắn kính ko có lỗ thông hơi như tủ kính mua sẵn nên giờ nó bị bí hơi nên để đồ dễ bị hư lắm. Mình thấy người ta cắt kính bằng kim cương nên ko biết kêu họ đến đục vài lỗ cho tủ thông hơi được ko ta?
Trả lời 16 năm trước
hoàn toàn có thể bạn à. Bạn có thể đến tiệm làm kính và nhờ người ta thực hiện việc đó (dĩ nhiên là phải trả tiền rồi) chào bạn.