Có ai biết ở đâu bán bình thủy tinh loại thường thôi,khoảng 30-70k dùng để nuôi cá hay bỏ hạt đá xanh đỏ ấy

Chiều cao bình khoảng 25cm,đường kính khoảng 50cm.ko cần thủy tinh quá xịn,trong là được rùi,hình tròn vuông,méo mó,dẹt gì đều được cả.ai có xin vui lòng liên hệ với mình nhé.mình cần mua vài cái. mailinh_hoang@yahoo.com
Trả lời 15 năm trước
Bạn ở đâu nhỉ? Nếu ở HN thì ra mấy hàng cá cảnh ở gần Bốt hàng đậu ấy bạn ạ có nhiều lắm, hoặc ra mấy cửa hàng bán cá cảnh hàng nào cũng có hết. Nếu muốn mua bình đẹp hơn chút thì có thể vào mấy cửa hàng lưu niệm ở A8 Khương Thượng đều có cả
tran the huy
Trả lời 15 năm trước
bạn mua bình để đập đá phải ko,nghe biết rồi,nếu o saigon thi ra cuối đương võ thị sáu,tha hồ mà lựa