Dùng miếng dán chườm lạnh nhiều có tốt không?

Bình thường t chỉ quen dùng chườm nóng. Đợt rồi có ng hướng dẫn dùng chườm lạnh thì thấy thích hơn hẳn. Mùa này nóng nên chỉ thích dùng chườm lạnh thôi. Ko biết nếu chườm lạnh nhiều quá có tốt ko? T bị đau vai gáy

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Em nhớ ko nhầm thì theo đông ý ấy bác. Chườm lạnh nhiều cái khí lạnh nó đi vào, ngấm vào cơ thể (tăng tính hàn của cơ thể). Cái này ko tốt đối với ng cao tuổi, đặc biệt là về mùa đông bác ạ

Uyên Trần
Trả lời 3 năm trước

Ơ chỗ đấy dùng chườm nóng sẽ hiệu quả chườm lạnh chứ bác?