Mua gối chườm nóng thảo dược giá bao nhiêu?

em vẫn chưa hiểu lắm về cái gối thảo dược này. nếu nước trong gối thảo dược thì ko biết cái thảo dược này nó nhấm như thế nào vào ng các bác nhỉ? à với cả giá của cái này là bao nhiêu thế ạ?

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Đang giảm giá 330 kìa bác. Mà theo như mình hiểu thì cái thảo dược sau khi được đun nóng sẽ thẩm thấu thông qua lớp vải. Bố mình bị đau lưng mà mình trc có thấy cái này. ban đầu cũng ko tin lắm đâu mà sau mua về cho bố dùng thử thì thấy khá mềm. Khỏi thì ko hoàn toàn nhưng có giảm triệu chứng đi. Thế cũng là tốt rồi

Anh Thư
Trả lời 3 năm trước

Giá khoảng tầm 500k đấy. Tùy chỗ giảm giá thôi. Bạn thử đọc bài này xem saohttps://vatgia.com/tu-van/top-4-loai-tui-chuom-nuoc-nong-tot-nhat-hien-nay-id1545