Cần lưu ý gì khi dùng cân sức khỏe điện tử không??

Nhà em mới bắt đầu dùng cân sức khỏe điện tử nên chưa có nhiều kinh nghiệm trong vụ này, mà mua rõ là đắt nên muốn xin chút lưu ý khi dùng để em có thể dùng được lâu, bền hơn ý ạ!! Mong cả nhà giúp đỡ gia đình em chút với nhé!!

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Vìđặc thù sản phẩm nên bạn không nên dùng chất tẩy rửa quá mạnh, mà chỉ nên dùng nước thường thuiiạ. Với lại bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, đặtcân trên mặt phẳng nằm ngang, không để theo chiều đứng, khôngđè nặng quá lên là okela nhé

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Cũng cóít lưuý thôi, dễ nhớ lắm, bạn nhớ tuân thủ nhéđể bảo quản cấnức khỏeđiện tử dùngđược dài lâu:

- Khi không sử dụng cân trong thời gian dài, vui lòng tháo pin ra khỏi sản phẩm.

- Lần đầu tiên sử dụng sản phẩm, bạn nên đứng lên cân để khởi động cân và sau đó cân lại lần nữa để có kết quả chính xác.

-Không dùng lực mạnh tác động lên cân, khôngđặtđồ nặng lên cân nhé!

- Vệ sinh thường xuyên

Chúc bạn thành công