Cả nhà ơi máy chạy bộ điện đa năng có những chương trình tập nào??

Mấy nữa thôi là phòng gym các thứ sẽ đóng cửa hết rồi, mà chắc với tình hình dịch bệnh tăng đều như này thì còn lâu mới quay trở lại làm việc T.T Dân công sở như em mà không được tập thêể dục thì chết, ì hết cả người, đang tham khảo dòng máy chạy bộ điện đa năng nhưng không biết có những chương trình tập nào. Các bá biết trả lời giúp em với nhé!!!

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Thấy là có chức năng massage nè, tập cơ tay, xoay eo với chạy bộđó!! Mình thì thích nhất chức năng massage vì hiếm có loại máy nào có chức năng này, giúp lưu thông máu, giảmđau nhứcá!Kết hợp tất cả tập thì quá làđược luôný, hiệu quả lắm mà thư dãn!!

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Bạn Nam dướiđây là nói cũng chuẩn rùi cơ mà tớ bổ sung thêm là 1 số dòng còn có cả chức năng gập bụng nữa nhé! Các bài tập lưng, eo, là sẽđược tập tạiđây, chăm chỉ gập bụng là 0% mỡ thừa liền, quá tuyệt luôn, tớưng nhất chức năng nè!!