Xử lý nhiệt kế thủy ngân khi bị vỡ.

Đấy mấy hôm nay dịch bệnh mà chả được nghỉ, nhà có con nhỏ hôm nào đi làm về cũng phải tự đo thân nhiệt. Đấy lóng ngóng rơi vỡ mất cái nhiệt kế thủy ngân rồi :((( Em đã đeo găng tay, vì vỡ trong hộp nên em vứt cả hộp đi rồi, chưa chảy ra ngoài nhưng vẫn lo lắm!! Em phải làm gì bây giờ ạ??

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Không bị vỡ ra ngoài là may lắm rồi bácơi, cũng không nên lo lắng quá, em nghĩ hơi cũng chưa bốc ra ngoài nhiều, bác mở cửa sổ ra cho thoáng khí kết hợpđeo khẩu trang như này làổn rồiạ!! Tầm 3-4 tiếng là okê thôi, hộpđựng tnhiệt kế vỡ bác nhớ dán kín vàođó!

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Chắc là okê thôiạ vì cả nhà bạnđãđeo khẩu trang rồi vả lại cũng không rớt ra sàn nữa. Giờ nhiều loại nhiệt kếđiện tửđo trán nhanh mà an toàn lắm, bác tham khảo nhé, nhà em cũng đang dùng nhiệt kếđiện tử củaOmron này, nhanh gọn lẹ luôn, mua trên Vật Giá bác xemởđây nhéhttps://vatgia.com/home/nhi%e1%bb%87t+k%e1%ba%bf+%c4%91i%e1%bb%87n+t%e1%bb%ad+omron.spvg