Dùng cây nước nóng lạnh của thương hiệu nào là tốt?

Em đang có ý định mua cây nước nóng lạnh về dùng tiếp khách khứa cho tiện, mà dùng cũng tiện, đỡ phải dùng phích nước, khá nguy hiểm vì nhà có trẻ con, cũng để dùng hằng ngày luôn mà chưa biết nên chọn mua của thương hiệu nào cho an tâm. Haizz nhờ các chuyên gia thông thái gợi ý em thương hiệu tốt tốt dùng với ạ

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Bạnơi Sunhouse với Karofi luôn là sự lựa chọn số 1 hiện nayđó! Panasonic với Fujie cũngđược nhưng không phổ biến bằng 2 loạiở trước, bạn tham khảo nhé!

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Nhà mình dùng cây nước nóng lạnh của Kangaroo mua trên Vật Giá bạn ơi!! Thấy được phết mà giá thành vừa sức chi trả, tiện lợi, khicần nước nóng lại có nước nóng cần nước lạnh lại có nước lạnh. Bên dưới lại có ngăn mát nhỏ tiện đểnhững loại nước ép mình thích nữa chứ. Ưng cái bụng <3

Link cho các bạn tham khảohttps://vatgia.com/3459/2160289/c%C3%A2y-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-n%C3%B3ng-l%E1%BA%A1nh-kangaroo-kg34c.html