Lưu ý gì khi mua máy phun sương cho mẹ bầu?

Nhà em đang có người mang thai, định mua máy phun sương nhưng ko bít có cần lưu tâm điều gì không hay cứ thế mua thôi, tại cũng hơi lo ảnh hưởng đến cháu nhỏ

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Ối chời,đúng thứ tuiđang quan tâm lun. Cũngđang bầu bí, muốn mua máy phun sương mà khó khăn chọn lựa cân nhắc ghêá

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Hóng - inggggggggggggg TT TT Ai bít hok mách ce tui zới

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Chắc chắn phải quan tâmđến thông số kỹ thuật của máy nhé, thời lượng bảo hành, thương hiệu,.... mấy cái cơ bản này thì tất nhiên mua máy nào cũng cần chúý. Dòng máy cho bà bầu thì nên kiểm tra xem những tính năngđi kèm, có thêm diệt khuẩn không khí, tạo tia sương mỏng càng tốt

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Woww toàn các chuyên gia tề tựu đây rồi

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Đối với mỗi bà bầu thì tuii thấyviệc sử dụng sản phẩm an toàn cho sức khỏe là một điều quan trọng hơn tất cả thảyVà những chiếc máy phun sương dường như là một lựa chọn hoàn hảo bởi nó không hề có những chi tiết điện tử phức tạp, không có các loại sóng âm gây nguy hiểm ngầm cho sức khỏe mẹ và bé trong thời kỳ dưỡng thai. Đặc biệt chiếc máy phun sương còn giúp lọc không khí và đem lại cảm giác thoải mái và sảng khoái cho mẹ và bé.