Quạt trần Marelli giá bao nhiêu?

Các bác ạ, em tính mua cái quạt trần marelli về trang trí mà nghe nói nó là đồ cổ, ít bán. Mà có bán thì giá cũng cao. Các bác cho em hỏi có ai chơi dòng này cho em xin cái giá với, để em ước lượng ngân sách của mình. Em cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Đã là hàng cổ, có giá trị lịch sử thì khó mà nói giá được bác ơi, thậm chí là vô giá. Nếu tôi nhớ không nhầm thì trước có anh bạn khoe tôi mua được cái quạt này. Quạt bàn thôi mà giá đã hơn 5 triệu rồi

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Đồ cổ mà. Với những người yêu thích với đồ cổ thì họ sẽ tìm mọi cách, bằng mọi giá mua về. Giá thì chắc chắn là chát rồi. Nếu bác cũng muốn sở hữu thì phải chấp nhận

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Giá thì thương lượng giữa đôi bên người bán và người mua. Loại này họ không bán đại trà, không niêm yết giá nên khó nói lắm. năm trước tôi còn thấy có cái có giá lên tới 12 triệu