Quạt điện mua ở đâu thì giá rẻ?

Hè rồi, đi tìm mua một chiếc quạt điện cho gia đình mà khó quá. Các bác có chỗ nào bán quạt điện giá rẻ mà uy tín không? Chứ em cứ mua được cái thì mấy tháng sau đã hỏng rồi, chẳng bền gì cả

Minh Hoàng
Trả lời 5 năm trước

Tôi hay chọn mua trên các trang web. Bác thử tìm trên Vật giá, Nguyễn Kim, Media Mart xem. Thông thường là tôi tìm thông tin trên web trước, xem loại nào ngon ngon chút mà ổn về giá, lại là thương hiệu lớn mà quan trọng nhất là thời gian bảo hành thì tôi triển thôi. Chúc bác mau sớm tìm mua được cái ưng ý nhé chứ nóng lắm rồi :)))) Mà sao bác không mua cái điều hòa cho nhanh, quạt mà làm gì

Quân Lưu
Trả lời 5 năm trước

Trước nhà cháu hay ra các cửa hàng bán đồ điện, quạt ở ven đường mua cho rẻ. Mà giờ thì phát hiện ra cũng chẳng rẻ hơn bao nhiêu so với trong các cơ sở điện máy điện lạnh. Tóm lại bác cứ ra các cửa hàng điện máy cho đảm bảo nhé. Giá thì ok mà lại còn được bảo hành nữa. À quên, của bền tại người bác nhé. Bác nhớ bảo dưỡng, lau chùi quạt sau thời gian sử dụng nữa nhé