Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cách kiểm tra bánh xe khi mua vali kéo

Nguyễn Thị Bông11/02/2019 - 20:27

Lượt xem 201

Chất lượng và độ bền của chiếc vali kéo là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần cân nhắc khi lựa chọn. Lợi ích của vali kéo đó chính là sự dễ dàng khi sử dụng, vì vậy, quan trọng là phải đảm bảo hành lý của bạn có những chiếc bánh xe chất lượng tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách kiểm tra bánh xe khi mua vali kéo để sở hữu vali kéo có tuổi thọ cao

Bạn dĩ nhiên có thể sửa những chiếc bánh xe đó, nhưng nó có thể khá đau đầu để tìm ra một cửa hàng sửa chữa đáng tin cậy, đặc biệt là khi bạn đang đi du lịch. Sửa bánh xe cũng khá tốn kém, thi thoảng nó sẽ tốt hơn so với số tiền bạn sẵn sàng trả cho một chiếc vali cũ.

1. Vật liệu bánh xe

Kết quả hình ảnh cho 1. Vật liệu bánh xe

Hiện nay bánh xe vali kéo hầu hết đều được làm từ chất liệu cao su, giúp vali dễ dàng di chuyển hơn dưới mọi địa hình và giảm thiểu tiếng ồn khi di chuyển.

2. Sự dễ dàng khi điều khiển vali kéo

Khi có bánh xe thì bạn dễ dàng điều khiển và có thể di chuyển nhanh chóng xung quanh. Nếu bạn mua vali kéo giá rẻ tại cửa hàng bán lẻ, bạn có thể có cảm giác khi kéo vali đi xung quanh. Ghi nhớ trong đầu rằng nó có thể khá khác biệt lúc bạn kéo nó sau khi đã được chất đầy đồ trong đó.

Kết quả hình ảnh cho 2. Sự dễ dàng khi điều khiển vali kéo

Hành lý xoay là một sự lựa chọn ngày càng nổi tiếng vì chiếc bánh xe xoay cho phép bạn di chuyển chiếc vali một cách dễ dàng theo bất cứ hướng nào. Vì vậy, quan trọng là bạn phải tìm ra chiếc vali xoay chất lượng với những chiếc bánh xe tốt.

Nếu bạn chọn mua vali kéo giá rẻ có bánh xe tốt, chúng nên được bổ sung bởi một vòng bi tốt. Tức là giúp bánh xe di chuyển dễ dàng hơn. Hành lý thương hiệu chất lượng với hệ thống bánh xe chất lượng có xu hướng dễ điều khiển.

3. Làm thế nào để những chiếc bánh xe gắn chặt vali

Kết quả hình ảnh cho 3. Làm thế nào để những chiếc bánh xe gắn chặt vali

Những chiếc bánh xe nên được gắn vào bằng ốc vít, không đinh tán. Vít là tổ hợp chặt chẽ, nhưng quan trọng là, bạn không thể thay đinh tán trong khi bạn luôn luôn có thể thay thế một vài chiếc đinh tán.

4. Liệu chiếc vali có được bảo vệ an toàn?

Hành lý, đặc biệt là hành lý xách tay, nên có một mẹo. Đó chính là lý do vì sao bánh xe với một số cách bảo vệ sẽ kéo dài tuổi thọ hơn, Sự bảo vệ tốt nhất là khi đó chính là bảo vệ phần góc. Chất liệu vật bảo hộ phải cứng để bảo vệ những chiếc bánh xe: ví dụ như nhựa kỹ thuật cao.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn