Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Các tính năng nổi bật nhất của Bếp từ Bosch

Nguyễn Thị Bông26/01/2019 - 21:12

Lượt xem 65

Bếp từ Bosch là thiết bị nhà bếp dùng để nấu nướng hàng ngày với ưu điểm nấu ăn nhanh, an toàn và sạch sẽ dần trở nên thông dụng và đang có xu hướng thay thế cho các loại bếp gas. Cùng với những tính năng nổi bật, bếp từ không chỉ hỗ trợ người dùng trong công việc nấu nướng mà còn mang lại những tiện ích thông minh. Hãy cùng chúng tôi xem đó là những tính năng nào trong bài viết dưới đây.

1. Nấu với dụng cụ bếp có đủ hình dạng kích thước khác nhau với vùng từ linh hoạt - Flex Induction Zone

Nếu bếp từ của bạn có tính năng vùng nấu linh hoạt Flex Induction Zone để nấu với dụng cụ nấu kích thước lớn với hình dáng bất kỳ (bầu dục, vuông, chữ nhật, hình thoi...) bạn có thể nướng thức ăn để tận hưởng tính năng này với phụ kiện khay nướng dành cho bếp từ. Khay này được làm bằng gang và được đặt trên vùng từ linh hoạt để nướng cá hay thịt.

Mặt khác, vùng từ linh hoạt Flex Induction này cũng có thể nấu các món an toàn nhất cho sức khỏe. Bằng cách nào? Phụ kiện khay Teppan Yaki giúp bạn nấu các món với thịt, cá và rau trên khay bằng thép không gỉ.

2. Tính năng cảm biến nấu thông minh của bếp từ

Tính năng Cảm biến nấu của bếp từ là một trong những tính năng nổi bật nhất giúp bạn nấu thức ăn ở một mức nhiệt độ chính xác và duy trì trong thời gian dài khi gửi thông tin về nhiệt độ trong nồi nấu về bếp. Tính năng này giúp bếp tự động điều chỉnh nhiệt độ và thức ăn không bị quá lửa, nước trong nồi không bị trào ra ngoài bếp.

Mỗi kiểu nấu yêu cầu một mức nhiệt độ chính xác khác nhau và cảm biến nấu giúp bạn chọn được mức nhiệt độ phù hợp

Bộ cảm biến gồm hai phần. Vòng tròn nhỏ sẽ dính vào bên ngoài của nồi, chảo và có thể được rửa bằng máy rửa bát, phần thứ hai là cảm biến sẽ dính bằng nam châm vào vòng nhỏ và gửi thông tin về nhiệt độ trong dụng cụ nấu đến bếp từ. Đây là loại phụ kiện có sẵn dành cho bếp từ có tính năng cảm biến nấu.

3. Tính năng dịch chuyển công suất

Tính năng này của bếp từ chia mỗi vùng nấu thành ba khu vực với mức công suất đã được cài đặt sẵn cho mỗi vùng khu vực. Công suất sẽ tự động thay đổi khi bạn dịch chuyển dụng cụ nấu vì thế bạn có thể ...

Làm nóng với mức công suất 9 ở phần phía trước. Bạn cũng có thể nấu ở mức công suất số 5 ở phần trung tâm. Hoặc giữ ấm ở mức công suất số 1 hoặc 1.5 ở phần phía sau  Tính năng này giúp bạn dịch chuyển dụng cụ nấu tới các khu vực nấu khác nhau với các cấp độ nấu khác nhau, trong quá trình nấu và không phải bật vùng nấu khác để thay đổi công suất một cách thủ công.

Khi dụng cụ nấu di chuyển trong vùng từ linh hoạt Flex Induction Zone, bếp sẽ tự động tìm, nhận diện và điều chỉnh mức độ nhiệt tại khu vực cho dụng cụ nấu.

4. Tính năng chuyển vùng nấu

Với tính năng nổi bếp của bếp từ Bosch này khi bạn di chuyển dụng cụ nấu từ một vùng này sang vùng khác, bếp từ sẽ phát hiện sự dịch chuyển bằng cách tắt vùng từ của vùng nấu đầu tiên, và giúp bạn duy trì cài đặt, mức công suất và thời gian nấu sang vùng nấu mới.

Tính năng này rất hữu dụng khi bạn nấu với nhiều dụng cụ nấu cùng lúc và bạn cần sự linh hoạt.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn