Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn có biết nguyên lý hoạt động của đen bắt muỗi trên thị trường!

Trần Ngát28/12/2018 - 14:08

Lượt xem 81

Hiện tại trên thị trường sản phẩm  được đánh giá là sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay để tránh muỗi và côn trùng gây bệnh. Vậy đèn bắt muỗi hoạt động dựa trên nguyên lý nào? Có nên mua đèn bắt muỗi sử dụng trong gia đình không? Muốn biết được câu trả lời này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi

Được biết đèn bắt muỗi là một thiết bị phát ra ánh sáng màu tím, có khả năng thu hút và tiêu diệt muỗi. Hoạt động không giống như những loại hương muỗi, thuốc xịt muỗi thông thường, đèn bắt muỗi không thải ra hoá chất, đảm bảo an toàn sức khoẻ và không gian sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho đen bắt muỗi

 

Phân loại đèn bắt muỗi

Hiện nay trên thị trường đèn bắt muỗi có 2 loại chính là đèn bắt muỗi bằng lưới điện và đèn bắt muỗi bằng quạt hút. Đồng thời đối với mỗi loại thì lại có cấu tạo và cơ chế hoạt động khác nhau. Hãy tham khảo 2 nguyên lý hoạt động sau.

Đèn bắt muỗi bằng lưới điện được thiết kế với  có cấu tạo với 1 - 3 chiếc bóng điện với ánh sáng tím phù hợp để thu hút muỗi và côn trùng lại gần và hút chúng vào trong. Tiếp tục sau đó phần màng lưới sẽ phóng điện và tiêu diệt chúng ngay lập tức. Được biết loại đèn bắt muỗi này sử dụng nguồn điện trực tiếp 200 - 240V với công suất 6 - 20W , được cho là đủ mạnh để diệt muỗi nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Kết quả hình ảnh cho đen bắt muỗi

Đèn bắt muỗi bằng quạt hút thiết kế sử dụng bóng đèn chiếu sáng để thu hút muỗi. Ở bên trong bóng đèn sẽ có quạt hút gió thường này.Ngoài ra khi có muỗi bay đến gần, quạt hút gió sẽ hút chúng vào và nhốt lại bên trong. Sau một thời gian chúng sẽ tự chết do sức nóng của đèn.

Có nên sử dụng đèn diệt muỗi không?

Chúng ta đều biết rằng muỗi đốt có thể gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm hiện nay như sốt xuất huyết, sốt rét, Zika, viêm não nhật bản... Không những vậy ngoài việc sử dụng màn khi đi ngủ thì bạn vẫn nên trang bị thêm cho gia đình một chiếc đèn bắt muỗi, đặc biệt là gia đình có con nhỏ, vì những lý do sau:

Kết quả hình ảnh cho đen bắt muỗi

+) Sử dụng rất tiện lợi, an toàn để bắt muỗi ở những khu vực sinh hoạt chung trong nhà bạn như phòng khách, phòng bếp... nơi mà bạn không thể mắc màn được.

+) Khi đi vào hoạt động đèn bắt muỗi có khả năng tiêu diệt tối đa đến 99% số lượng muỗi có trong căn phòng của bạn

+) An toàn khi sử dụng vì nguồn điện rất nhỏ.

+) Không sử dụng hóa chất và sóng âm gây hại đến sức khỏe.

+) Đèn bắt muỗi chỉ tiêu thụ lượng điện rất nhỏ, giúp tiết kiệm tối đa nguồn điện năng sử dụng trong gia đình.

+) Bạn có thể đặt đèn cố định một chỗ nên bạn không cần phải đi lại để bắt muỗi như khi sử dụng vợt bắt muỗi.

Hãy chọn lựa và sử dụng đèn bắt muỗi để bảo vệ sức khỏe gia đình mình và phòng chống bệnh sốt xuất huyết nhé. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn lựa mẫu đèn ngủ thích hợp nhất!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn