Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

TOP 3 máy lọc nước Nano cho mọi nguồn nước sinh hoạt được lựa chọn hàng đầu!

Trần Ngát28/12/2018 - 11:01

Lượt xem 132

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ lọc nước Nano là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới và đang được ứng dụng rất nhiều vào các ngành công nghệ cao. Nano lọc và loại bỏ tạp chất thô, đồng thời thông qua lõi lọc Nano (Argon) sẽ ức chế, kháng khuẩn. Đặc biệt hơn cả đó là với những máy lọc nước Nano không sử dụng điện và không có nước thải nên rất tiết kiệm năng lượng, chi phí điện cho gia đình. Đồng thời đối với máy lọc nước Nano là 1 thành tựu công nghệ khoa học áp dụng thành công vào thiết bị xử lý nước. Bên cạnh đó công nghệ này hiện đang được sử dụng rộng rãi, trên thế giới có hàng trăm nhà cung cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 máy lọc nước Nano đang được ưa chuộng hiện nay nhé!

4 cấp lọc TK4 hàng đầu

Đầu tiên trong bảng xếp hạng hôm nay là chiếc máy lọc nước Nano Geyser 4 đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn

+) Đối với máy lọc nước Geyser không nước thải (hiện nay nước thải của máy RO là khoảng 50%)

+) Máy không dùng điện tiết kiệm cho người dùng (máy dùng điện gây hao tổn về điện, dễ bị trục trặc về động cơ).

+) Hoạt động với  công suất lọc cực cao là sự lựa chọn số 1 thị trường (gấp 10 - 20 lần máy lọc RO thông thường tùy áp lực nước).

+) Khi mua và lắp đặt cực kỳ nhanh gọn và dễ dáng lắp đặt, di chuyển: không dùng bình áp (máy có công suất lọc lớn và sự lọc ngay lập tức nên không cần bình áp, máy nhỏ gọn phù hợp với bất kỳ không gian nào).

Kết quả hình ảnh cho nano Geyser 4 cấp lọc TK4

+) Máy thiết kế sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc (tuổi thọ 6 - 7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà khác với lõi RO - không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2 - 3 năm).

+) Nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF - tiêu chuẩn nước sạch thế giới

Đồng thời khi bạn sử dụng 4 cấp lọc, sẽ giữ được khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Thích hợp với nguồn nước máy, phù hợp cho gian bếp nhà bạn.

 Máy lọc nước nano Geyser 6 cấp lọc TK6 hiện đại

Kết quả hình ảnh cho nano Geyser 6 cấp lọc TK6

Tiếp tục đến với máy lọc nước nano Geyser 6 cấp lọc có công suất lọc nhanh 2 - 3 phút/lít, chiếc máy này sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước của các hộ gia đình. đồng thời với Tốc độ lọc cao (tùy thuộc vào áp lực dòng nước), gấp 10 - 20 lần máy lọc nước RO thông thường. Đối với tuổi thọ lõi lọc được cho khá cao (khoảng 5 đến 7 năm sử dụng). Bên cạnh đó thì máy lọc nước đấu trực tiếp từ vòi và nước sau khi lọc giữ được vi lượng khoáng cần thiết cho cơ thể.

 Máy lọc nước Nano Geyser 5 cấp lọc TK5 tiện ích

Kết quả hình ảnh cho nano Geyser 5 cấp lọc TK5

Cuối cùng là chiếc màu lọc nước Geyser 5 cấp lọc TK5 với những ưu điểm như sau:

+) Khả năng loại bỏ tạp chất, thành phần hóa học, ô nhiễm, độc hại, clo, diệt khuẩn, vi sinh,...; loại bỏ kim loại nặng như: chì, cadmium, đồng có trong nước.

+) Đi cùng với khả năng làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng dễ hấp thụ hơn cho cơ thể con người (nằm trong tiêu chuẩn cho phép), phòng tránh các bệnh thiếu canxi, hay một số bệnh do thiếu khoáng, sỏi thận, tắc nghẽn đường ruột, cải thiện vị nước, thức ăn.

+) Hoàn toàn hấp thụ asen, amoni, các dạng khí hóa lỏng tốt hơn nhờ cơ chế lọc hấp thụ.

+) Tiêu diệt được 99,9% vi khuẩn vi khuẩn, vi rút và mầm bệnh có hại cho gia đình bạn.

Trên đây là 3 loại máy lọc nước của hãng sản xuất máy lọc Geyer với công nghệ nano hiện đại sẽ đem đến cho gia đình bạn nguồn nước tinh khiết và bổ dưỡng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được máy lọc nước phù hợp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn