Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cơ hội sở hữu Pa lăng xích 2 tấn với giá 2 triệu.

Trần Ngát24/11/2018 - 13:27

Lượt xem 93

Hiện tại chiếc Pa lăng xích kéo tay 2 tấn là dòng pa lăng xích kéo tay phù hợp với phần lớn người dùng Việt, tuy nhiên chỉ với số tiền 2 triệu đồng bạn có thể mua được loại pa lăng xích kéo tay 2 tấn nào bởi trên thị trường hiện nay có vô số loại pa lăng xích kéo tay với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn.  Hãy cùng tham khảo một số loại Pa lăng xích dưới đây nhé!

Những chiếc Pa lăng xích kéo tay 2 triệu là mỗi quan tâm của nhiều người mỗi khi có nhu cầu sử dụng pa lăng xích kéo tay đối với những người tiêu dùng có nguồn tài chính còn đang hạn hẹp. Dưới đây là những chiếc pa lăng xích kéo tay 2 tấn có giá 2 triệu mà các bạn nên quan tâm. 

Kết quả hình ảnh cho pa lăng 2 tấn

Những chiếc pa lăng xích kéo tay 2 tấn có giá 2 triệu đồng

Pa lăng xích kéo tay Sep 2 tấn 3 mét, 5 mét có giá tham khảo 1.5 triệu – 2 triệu đồng tùy vào chiều dài dây xích. Đây là thương hiệu pa lăng xích kéo tay đến từ một nhà sản xuất của Trung Quốc nhưng được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên chất lượng sản phẩm luôn luôn được đảm bảo. Chính vì thế chỉ với số tiền 2 triệu mua pa lăng xích kéo tay 2 tấn thì chắc chắn rằng pa lăng xích kéo tay Sep 2 tấn là sự lựa chọn tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho pa lăng 2 tấn

Thiết kế Pa lăng xích kéo tay HS 2 tấn 2,5 mét, 3  mét, 5 mét có giá tham khảo từ 1,5 triệu đến 2 triệu đồng tùy thuộc vào chiều dài dây xích

Với mức giá dưới 2 triệu đồng bạn đã sở hữu được chiếc pa lăng xích kéo tay 2 tấn để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình. So với tầm giá của sản phẩm thì pa lăng xích kéo tay HS 2 tấn không có điểm gì để chê, với thiết kế nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

Thiết kế Pa lăng xích kéo tay Nitto2 tấn 3 mét, 5 mét có giá tham khảo 1,6 triệu đến 2 triệu đồng tùy vào chiều dài của dây xích

Cùng với các loại pa lăng xích kéo tay khác thì đây cũng là một chiếc pa lăng xích kéo tay có giá dưới 2 triệu đồng hội tụ đầy đủ những tính năng như các thiết bị nâng hạ khác hiện nay. Nhìn chung về chất lượng thì có thể nói đây là thương hiệu pa lăng xích kéo tay được đánh giá cao nhất về chất lượng bởi đây là thương hiệu có xuất xứ từ Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại luôn đảm bảo chất lượng cao.

Nếu bạn có nhu cầu cho mình một chiếc pa lăng cầm tay thì hãy tham khảo những loại pa lăng đó nhé!

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn