Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những lợi ích không tưởng của nhà bạt di động

Lương Thu Hoài16/10/2018 - 20:47

Lượt xem 140

Nhà bạt di động là giải pháp an toàn và hữu hiệu dành cho các cá nhân và công ty tổ chức sự kiện khi thực hiện các sự kiện, lễ hội, chương trình quảng cáo ở ngoài trời. Với thiết kế đa dạng, phong phú cùng nhiều kích thước khác nhau đem đến sự tiện lợi cho người dùng khi lựa chọn để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Ưu điểm của nhà bạt di động

- Lắp dựng, tháo dỡ nhanh, đơn giản trong thời gian ngắn, không gây ảnh hưởng tới các vật dụng hay hoạt động sản xuất kinh doanh xung quanh.

- Thiết kế thông minh, nhỏ gọn, khi không dùng đến có thể thu gọn lại tiện lợi di chuyển sang vị trí khác, bảo quản dễ dàng.

- Sử dụng lắp đặt được ở các địa hình khác nhau, không cần giải phóng mặt bằng.

- Kết cấu khá vững chắc, chất liệu tốt, bền đẹp, có thể sử dụng thời gian khá dài.

- Dựng nhà bạt di động giống như một căn nhà nhỏ thân thiện với môi trường.

- Có thể điều chỉnh độ cao tùy ý, có thể thu hẹp hoặc mở rộng diện tích bằng lắp ghép.

Kết cấu của nhà bạt di động

Kích thước nhà bạt:

Nhà bạt di động có 3 tiêu chí kích thước: chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Hoàn toàn có thể thiết kế nhà bạt theo yêu cầu kích thước riêng của khách hàng. Tuy nhiên, để tiện lợi cho việc cung cấp sản phẩm nhanh chóng thì nhà bạt di động có những kích thước tiêu chuẩn sau:

Nhà bạt 2m x 2m, diện tích 4m2

Nhà bạt 2m x 3m, diện tích 6m2

Nhà bạt 3m x 3m, diện tích 9m2

Nhà bạt 3m x 4,5m, diện tích 13,5m2

Khung nhà bạt:

Kết cấu của khung nhà bạt bao gồm khung kèo, cột nhà, các loại thanh giằng, được gia công bằng vật liệu thép hộp hoặc thép ống tùy theo yêu cầu của khách hàng và kích thước nhà bạt. Khung nhà bạt được sơn thường hoặc sơn tĩnh điện hoặc được gia công bằng vật liệu thép không gỉ.

Bạt mái che:

Chất liệu bạt che thông thường là loại bạt 3 lớp hoặc bạt chuyên dụng được gia công ép nhiệt, hoặc may công nghiệp theo cấu trúc, kích thước khung nhà. Màu bạt đa dạng theo nhu cầu. Nhà bạt có thể có vách bạt hoặc các loại cửa, cửa sổ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là những lợi ích của nhà bạt di động. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu một nhà bạt di động bởi những tiện lợi mà nó mang lại.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn