Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bỏ túi 5 mẹo sử dụng máy nước nóng nếu nhà có nguồn nước yếu

Lương Thu Hoài12/10/2018 - 21:30

Lượt xem 85

Việc sắm 1 chiếc máy nước nóng dần trở nên cần thiết, nhưng đối với những gia đình có nguồn nước yếu, không ổn định khiến cho việc chọn mua máy cũng khiến khá nhiều người phải đau đầu. Nếu nhà bạn đang có nguồn nước yếu mà muốn sử dụng máy nước nóng thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

1/ Chọn máy nước nóng có bơm trợ lực

Gia đình bạn đang sử dụng nhiều nước, nguồn cấp nước yếu hay nước chảy ra từ vòi không mạnh hoặc ổn định thì đã đến lúc bạn sử dụng các loại máy nước nóng có bơm trợ lực.

Ưu điểm của loại máy này giúp tăng áp suất, nước chảy mạnh mẽ, nhanh chóng hơn. Đảm bảo nguồn nước ra luôn mạnh và ổn định và đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khi tắm sau một ngày làm việc mệt mỏi, không còn tình trạng đang sử dụng thì hết nước hoặc nước chảy yếu.

2/ Vị trí đặt máy phải phù hợp

Bạn hoàn toàn có thể tự cải thiện nguồn cấp nước cho máy bằng cách chọn vị trí đặt máy ở nơi có áp lực nước thích hợp.

Đối với máy gián tiếp, độ cao tối thiểu từ máy tới đáy bồn chứa là 3m, nhằm để đảm bảo áp lực nước khi sử dụng được mạnh hơn so với việc lắp đặt máy ở độ cao thấp.

3/ Sử dụng vòi sen tăng áp

Với nhà có nguồn nước yếu nhẹ hoặc khi sử dụng, bạn cảm thấy nước từ vòi sen không mạnh, để nước phun ra vòi tắm mạnh hơn bạn nên sử dụng vòi sen tăng áp.

Với các loại vòi sen tăng áp có trên thị trường hiện nay sẽ giúp tăng áp lên đến 400%. Bạn sẽ không lo nước phun ra không đủ mạnh nữa.

4/ Sử dụng bơm tăng áp riêng cho nguồn nước

Lắp đặt và sử dụng bơm tăng áp riêng vào đầu nguồn cấp cho máy nước nóng là một giải pháp hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại bơm tăng áp từ mini đến công suất cao với giá thành dao động từ 700 ngàn đồng - 2 triệu đồng. Việc đầu tư cho hệ thống nguồn nước 1 máy bơm tăng áp phù hợp sẽ giúp nguồn nước mạnh hơn.

5/ Sử dụng bồn chứa

Sử dụng bồn chứa nước giúp làm tăng áp lực nước. Nguồn cấp nước từ trên cao chảy xuống mạnh mẽ hơn. Giúp máy nước nóng hoạt động nhanh và hiệu quả hơn. Giải quyết tình trạng nước yếu khi sử dụng máy nước nóng. Hiện nay, có 2 loại phổ biến trên thị trường là: bồn chứa inox và bồn chứa nhựa.

Hy vọng với những tư vấn trên, việc chọn mua máy nước nóng mới cho nguồn nước yếu sẽ không còn là khó khăn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn