Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lưu ý khi mua máy xịt rửa áp lực dành cho gia đình

Lương Thu Hoài06/10/2018 - 19:25

Lượt xem 116

Máy xịt rửa cao áp không còn vật dụng xa lạ với nhiều gia đình. Với sự hỗ trợ của máy, nhiều công việc như rửa xe, dọn dẹp sân vườn… trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để tránh lãng phí tiền, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng sau để lựa chọn được một máy phun xịt rửa áp lực cao.

1/ Thông số áp lực phun

Áp lực nước là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến tốc độ nước cũng như khả năng rửa sạch của máy phun rửa cao áp. Máy có áp lực nước càng cao thì việc cọ rửa càng trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Các máy xịt rửa trong gia đình thì chỉ cần áp lực nước từ 100 – 150 bar. Còn tại các cửa hàng rửa xe thì cần áp lực nước lớn hơn.

2/ Lưu lượng nước

Ngoài áp lực nước thì bạn cũng nên quan tâm đến lưu lượng nước bởi nó đóng vai trò quyết định đến tốc độ của nước phun ra. Các loại máy xịt rửa dùng cho gia đình sẽ có lưu lượng nước từ 5 – 6 lít/phút và từ 7.5 – 10 lít/phút cho những hàng rửa xe.

3/ Công suất máy

Các máy rửa xe có bơm cao áp càng cao thì sẽ có khả năng xịt rửa tốt hơn máy công suất thấp.

Phổ biến nhất trong các loại máy rửa cao áp là công suất từ 1KW trở lên. Bạn nên chọn máy có công suất cao trên 3.0KW nếu điện áp chỗ bạn mạnh và ổn định. Đa số các sản phẩm máy rửa xe cao áp gia đình chỉ cần sử dụng dòng điện 2 pha dân dụng.

4/ Độ dài ống dây

Máy phun xịt cao áp cho gia đình sẽ có ống dây dài từ 3 – 5m. Bạn hoàn toàn có thể chọn các loại máy có ống dây dài hơn. Dây càng dài thì bạn sẽ càng cảm thấy tiện lợi khi sử dụng do không phải di chuyển máy xịt.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần thêm một đoạn ống ngắn để có thể hút nước từ xô/chậu vào máy. Có nhiều máy sở hữu thiết kế đặc biệt, việc bạn cần làm là gắn trực tiếp vào đường ống cấp nước của nhà bạn để cấp nước cho máy xịt.

Bạn cũng cần mua thêm vòi hút nước để lấy nước từ đường ống. Độ dài của vòi cấp nước tùy thuộc vào vị trí đặt máy và bởi nguồn nước nhà bạn. Nếu bạn rửa nhà cửa ở không gian rộng thì sẽ cần thêm dây nối để nối dài ống nước.

Trên đây là những lưu ý khi mua máy xịt rửa áp lực dành cho gia đình. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn