Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mua vali kéo hãng nào tốt nhất hiện nay?

Nguyễn Hà Mi07/08/2018 - 08:57

Lượt xem 100

Vali kéo là một vật dụng tiện ích để phục vụ cho các chuyến đi xa, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn chiếc vali kéo của hãng nào thì dưới đây là một số hãng được đánh giá tốt nhất.

Số 1, vali kéo hãng Xiaomi

Xiaomi là một thương hiệu lớn có tiếng ở phân khúc sản xuất đồ công nghệ phụ kiện mà ai cũng từng nghe qua.

Điểm nổi bật nhất ở vali kéo Xiaomi là tích hợp những công nghệ rất hiện đại. Độ bền được làm thành vali kéo có độ bền cực cao, kèm theo khả năng chống chộm và bảo mật khóa trong vali.

Về thiết kế thường thấy của vali kéo của hãng Xiaomi luôn mang một phong cách đầy trẻ trung hiện đại. Mẫu mã đa dạng cho người dùng tùy ý lựa chọn. Đồng thời khả năng di chuyển của hệ thống bánh xe của xiaomi rất linh hoạt, đây là một điểm cộng rất lớn mà vali của hãng xiaomi đã có được.

Số 2, vali kéo hãng trip

Nói một cách chính xác thì Vali mà chúng ta thường thấy ở việt nam là do Công ty TNHH Công nghệ cao Ats Digital sản xuất.

Khi đồng hóa vào một cái tên vali trip thì chúng tôi thấy đây lại là một ý kiến rất hay. Bởi công ty Ats Digital hòa nhập thực sự giữa mong muốn và nhu cầu cấp thiết của khách hàng rồi. Vậy yếu tố nào đã khiến cái tên vali trip của công ty Ats Digital thành công.

Đó chính là khả năng cải biến ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào sản xuất của hãng đã mang lại rất nhiều mẫu mã sản phẩm độc đáo. Đặc biệt có thể thấy sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại kích thức các size 20, 24 hay 28, màu sắc và thiết kế rất hiện đại.

Số 3, vali éo hãng Miti

Thương hiệu Miti là một trong những hãng sãn xuất về túi xách balo có nền tảng rất lâu tại Việt Nam. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đến nay hãng Miti luôn cải biến sản phẩm của mình đạt tới mức độ thỏa mãn vượt sự kì vọng của người dùng.

Xét riêng về dòng phân khúc vaili kéo của hãng Miti có nhiều mẫu vali kéo độc đáo như balo du lịch, balo dành cho học sinh với chất liệu đẹp, độ bền bỉ cao nhiều mẫu mã để lựa chọn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn