Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Các loại quạt trần tốt nhất trên thị trường hiện nay

Phan Bảo Linh25/06/2018 - 13:28

Lượt xem 122

 

Quạt trần là một trong những cách làm mát phổ biến hiện nay với điểm mạnh là đem lại không gian làm mát rộng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt trần khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về những loại quạt trần tốt nhất hiện nay.

Quạt trần Panasonic

Panasonic là thương hiệu nổi tiếng và quạt trần của hãng này rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Các mẫu quạt trần giá thành từ 1 đến 9 triệu đồng. Một số đặc điểm phổ biến của quạt trần Panasonic là thường có 5 cánh, chạy êm và đa chức năng.

Về xuất xứ, quạt trần Panasonic có xuất xứ chủ yếu từ Malaysia. Thời gian bảo hành của quạt trần Panasonic thường là 12 tháng.

Quạt trần Mitsubishi

Quạt trần Mitsubishi được đánh giá cao bởi các mẫu quạt chất lượng tốt, giá thành hợp lý, từ 700 nghìn đến 4 triệu đồng. Tuy vậy, mức giá này vẫn còn cao so với các mẫu quạt trần thương hiệu trong nước nổi tiếng.

Quạt trần Mitsubishi có xuất xứ từ Thái Lan, thời gian bảo hành 12 tháng.

Quạt trần KDK

Quạt trần KDK có giá thành khá cao trên thị trường, mẫu rẻ nhất có giá hơn 1 triệu, nhưng phổ biến nhất là các mẫu giá 6-9 triệu đồng.

Quạt trần KDK thường có xuất xứ Malaysia, có 5 tốc độ gió, thời gian bảo hành 12 tháng.

Quạt trần KNK

Tương tự như KDK, KNK cũng là một thương hiệu quạt trần giá cao trên thị trường. Mẫu đắt nhất của hang này có giá hơn 12 triệu đồng.

Quạt trần KNK cũng có xuất xứ từ Malaysia, thời gian bảo hành 12 tháng.

Quạt trần FXB

FXB là thương hiệu quạt trần đèn cao cấp trên thị trường hiện nay. Các mẫu quạt trần FXB có giá từ 3-12 triệu đồng. Ưu điểm của quạt trần FXB là sở hữu thiết kế sang trọng, đặc biệt quạt trần đèn FXB phù hợp với những không gian đẹp, đẳng cấp.

Quạt trần đền FXB có xuất xứ Đài Loan, thời gian bảo hành lên tới 5 năm.

Ngoài các thương hiệu trên, thị trường hiện nay có nhiều loại quạt trần khác như Asia, Vinawind, NetViet, Sankyo, Senko, Lifan, Victor, Hunter, Casablanca…

Trên đây là thông tin về một số loại quạt trần đến từ những nhà sản xuất được ưa chuộng và đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn