Truyền hình cáp Hà Nội và truyền hình cáp Việt Nam cái nào hơn?

Chao cac bac em dang co du dinh lap dat truyen hinh cap nhung hien nay co 2 nha cup cap dich vụ nay do la Truyen hinh cap Hanoi va TH cap Viet nam em khong biết chọn dich vụ nao thi tốt hơn cac bac giup em cho em loi khuyen voi: Ưu và nhược điểm của hai nhà cung cấp này nhé Thanks các bác rất nhiều
Dương Thị Phương Dịu
Trả lời 15 năm trước
cái chủ đề này đã được thảo luận rồi đấy. Bạn link vào đây để xem nhé! http://www.vatgia.com/hoidap/4136/15581/truyen-hinh-cap-ha-noi-va-trung-uong-cai-nao-hay-hon.html
Lắp mạng Cáp Quang
Trả lời 8 năm trước

Bác tham khảo truyền hình viettel đi nhé, xem ổn và chất lượng lắm đó :D