Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy may Brother AS2730S dành cho các bà nội trợ

Dang Anhs13/03/2018 - 14:28

Lượt xem 153

Ngày nay may vá không bắt buộc phụ nữ phải làm nhiều như ngày xưa nữa. Bởi bạn có thể ra tiệm và để người thợ sửa là được. Tuy nhiên cũng có các bà nội trợ muốn tự tay may vá cho những người thân của gia đình mình. Dưới đây vatgia giới thiệu bạn đọc mẫu máy may Brother AS2730S.

Thiết kế thông minh

Máy may Brother AS2730S sở hữu thiết kế nhỏ gọn có nhiều chi tiết nổi bật như chân vịt có thể phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau như tra khóa, vắt sổ, đính ren...

Ngoài ra máy có thiết kế đèn LED cho khả năng cung cấp ánh sáng tuyệt vời giúp bạn thực hiện các đường may chính xác và khéo léo hơn.

Nhiều mũi may

Brother AS2730S còn sở hữu tới 27 mũi may cơ bản giúp người sử dụng thỏa sức sáng tạo trên sản phẩm của mình.

Bên cạnh đó, Brother AS2730S cho phép điều chỉnh độ dài rộng của mũi chỉ giúp người dùng có thể sáng tạo nhiều loại kiểu đường chỉ hơn.

Độ bền cao

Với những ưu điểm nổi bật thì chắc chắn Brother AS2730S mang đến cho người trải nghiệm thú vị. Đặc biệt sản phẩm sở hữu nhiều công nghệ hiện đại nên độ bền cao, không hỏng hóc nhiều và có thể thay nhiều phụ kiện đi kèm.

Trên đây là những thông về máy may Brother AS2730S với nhiều ưu điểm nổi bật. Hy vọng bài viết này giúp bạn đọc lựa chọn sản phẩm chất lượng để sáng tạo ra nhiều sản phẩm dành cho những người thương yêu của gia đình mình nhé!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn