Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy may JUKI HZL-12Z có gì ấn tượng?

Dang Anhs13/03/2018 - 12:29

Lượt xem 116

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm về máy may, máy khâu dành cho các bà nội trợ trong gia đình. Bạn cũng đang đi tìm một chiếc máy may để sáng tạo ra những bộ đồ thật đẹp cho các thành viên trong gia đình mình? Bài viết dưới đây vatgia giới thiệu cho bạn đọc mẫu máy may JUKI HZL-12Z.

Thiết kế

Về thiết kế, máy may JUKI HZL-12Z sở hữu những tính năng đặc biệt như đèn lad chiếu sáng ở vùng kim may, ổ bàn xoay đứng, bàn may uyển chuyển giúp công việc may trở nên linh hoạt hơn.

Máy chạy khỏe

Đặc biệt máy may JUKI HZL-12Z được khách hàng đánh giá cao về khả năng máy chạy khỏe, bền bỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như điện năng tiêu thụ.

Đường may trên cả tuyệt vời

Nếu bạn sử dụng máy may JUKI HZL-12Z sẽ có cảm nhận máy hoạt động nhanh, tiết kiệm điện mà các đường may đẹp, sáng tạo và vô cùng thú vị.

Độ bền cao

Bên cạnh đó máy may JUKI HZL-12Z cho khả năng máy hoạt động lâu, bền bỉ và ít hỏng hóc. Máy được tích hợp ít chức năng nên mỗi bộ phận đảm nhiệm một vai trò riêng nên khó xảy ra lỗi trong quá trình hoạt động.

Trên đây là những thông tin về máy may JUKI HZL-12Z. Hy vọng bài viết vatgia chia sẻ trên đây giúp bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng cho gia đình mình.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn