Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

So sánh nồi nhôm Anod, nồi inox và nồi thuỷ tinh

Lê Thị Hạnh05/01/2018 - 15:31

Lượt xem 214

Là chất liệu không bị thôi nhiễm ra thức ăn dù ở nhiệt độ cao, an toàn cho sức khoẻ nên là bộ nồi được nhiều người tin dùng sử dụng thep từng mục đích lựa chọn.

Nồi nhôm Anod là sản phẩm còn khá lạ với người dùng Việt được làm từ chất liệu nhôm thông thường. Tuy nhiên, khác biệt với nhôm thông thường là, nhôm Anod sau khi trải qua quá trình sử dụng, quá trình oxy hoá sẽ tại lớp vỏ bọc cứng bên ngoài trở nên siêu bền và có độ cứng chỉ sau kim cương. Quá trình này vốn là nhược điểm của các dòng sản phẩm nhôm thông thường nay lại trở thành điểm mạnh của dòng nhôm Anod.

Bạn có thể tham khảo bảng so sánh các ưu điểm, nhược điểm của các sản phẩm: nhôm Anod, nồi inox và nồi thuỷ tinh dưới dây:

Tại Việt Nam chỉ có duy nhất thương iệu Sunhouse có dây truyền sản xuất ứng dụng công nghệ Anod hiện đại, nên lượng sản phẩm nồi nhôm Anod được sản xuất tại Việt Nam rất ít. Còn lại, đa số nồi nhôm Anod đều được nhập khẩu nên giá thành khá cao.

Trên đây là sự so sánh một số tính năng của nồi nhôm Anod, nồi thuỷ tinh và nồi inox, hy vọng phần nào đã giúp bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm nấu nướng phù hợp với gian bếp nhà mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn