Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy sưởi dầu COEX OR-802 và Sunhouse SHD7080, nên mua sản phẩm nào?

Trần Thúy Quỳnh28/09/2017 - 23:28

Lượt xem 129

COEX OR-802 và Sunhouse SHD7080 là hai sản phẩm máy sưởi dầu tuy đến từ hai thương hiệu khác nhau nhưng về tính năng và cấu tạo thành phần của hai sản phẩm này khá giống nhau.Nếu bạn là người yêu thích vẻ ngoài, đẹp mắt, tạo sự sang trọng, tinh tế cho căn phòng thì bạn nên chọn máy sưởi dầu Sunhouse SHD7080. Sản phẩm có thiết kế màu chủ đạo là đỏ kết hợp trắng nên khá đẹp mắt, khác biệt và ấn tượng với người nhìn ngay từ lần đầu tiên.


Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng cơ bản, thiết kế đơn giản, không cần cầu kì thì COEX OR-802 là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn. màu chủ đạo của máy sưởi dầu COEX OR-802 khá đơn giản, chỉ là màu trắng cơ bản.
Cả hai sản phẩm này đều được trang bị 9 tấm sưởi dùng để chứa dầu, đặt theo dạng nằm song song nhau. Nhờ bánh xe nằm bên dưới máy nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển chúng dù khối lượng là khá lớn.


Các tính năng sử dụng:Máy sưởi dầu COEX OR-802 và máy sưởi dầu Sunhouse SHD7080 tạo nhiệt nóng nhờ cách đốt nóng các thanh chứa dầu nằm ở các tấm nhiệt. đảm bảo an toàn tới hệ hô hấp của mọi lứa tuổi trong gia đình, đặc biệt trẻ em và người già vì chúng không đốt nóng bằng cách đốt cháy oxy nên không gây khó khăn tới hệ hô hấp. ngoài ra còn duy trì độ ẩm giúp không khí không bị khô làm khô da tay người nằm trong phòng. khi xảy ra hiện tượng quá nhiệt hoặc bị đổ dầu, cả hai sản phẩm đều sẽ tự động ngắt nguồn điện nên rất an toàn cho người sử dụng.


Công suất tối đa của COEX OR-802 và Sunhouse SHD7080 là 2000 W nên về khả năng nhiệt độ tạo ấm và tốc độ của hai sản phẩm này là tương đương nhau. Giá thành của Sunhouse SHD7080 có đắt hơn COEX OR-802 bởi kiểu dáng đẹp hơn, nên tùy vào nhu cầu gia đình bạn có thể chọn cho mình sản phẩm hợp lí.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn