Lỗi bình nóng lạnh không nóng

Bình nóng lạnh nhà em hôm qua vẫn hoạt động bình thường mà không hiểu sao chiều nay em bật gần 2 tiếng mở bình vẫn không có nước nóng. không biết nguyên nhân vì sao bình nóng lạnh nhà em lại bị như vậy và với trường hợp này em nên làm gì vì giờ gọi thợ sửa không biết gì em lại lo bị "chặt chém" giá.

Truongsodo Trường
Trả lời 7 năm trước
Nếu bạn ở TPHCM và đang có nhu cầu sửa máy nước nóng vui lòng liên hệ với trung tâm sửa chữa điện lạnh qua website http://suadienlanhuytin.com/ hay đt qua số 08.6273.2222 - 0902.563.208 để được tư vấn báo giá và sửa chữa nhé .