Ở Hà Nội thì mua cân sức khỏe ở đâu ạ? (loại có đo chiều cao)?

Trả lời 15 năm trước
Ra Phương Mai đi bạn, gần việt pháp với Lão khoa ý, chỗ đấy tập trung nhiều công ty và cửa hàng cung cấp trang thiết bị y tế. kiểu gì cũng có . Chúc may mắn!
Tô xuân Đại
Trả lời 15 năm trước
Mua cân sức khỏe SuKi số 8 ngõ 95 chùa bộc đối diện học viện ngân hàng DT 0462930214
Thế Giới Cân
Trả lời 14 năm trước
Xem trên website của mình nhé: www.TheGioiCan.com, có rất nhiều mẫu mã: mặt kiếng sang trọng, mặt nhựa an toàn cho bé,..... Mình ship ra Hà Nội khoảng 24h là đến tay bạn, nhận hàng rồi đưa tiền luôn.
Le Van Dang
Trả lời 11 năm trước
Cân sức khỏe Camry 2015

Cân Sức khỏe Camry, can suc khoe camry
Sức khỏe là vốn quý giá nhất của mỗi con người, là một điều quý giá mà không thứ bạc tiền nào có thể mua được. Vì vậy việc chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh trở nên vô cùng cần thiết.

Cân nặng có lẽ là thước đo đơn giản nhất khi bạn và gia đình muốn theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân, sự tăng hay giảm cân đột biến sẽ báo hiệu cho bạn phải chú ý tới sức khỏe của mình hơn.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho gia đình yêu quý của mình một chiếc cân sức khỏe chất lượng và đẹp đẽ ?
Theo dõi hiệu quả của chương trình luyện tập của bạn

Một chiếc cân sức khỏe là công cụ kiểm soát không thể thiếu nếu bạn đang đang trong chương trình ăn kiêng hay tập luyện đặc biệt.
Thông số kỹ thuật của Cân sức khỏe Camry:
- Trọng lượng cân tối đa: 130 kg
- Quy cách: 243 x 268 x 42mm
- Sai số cho phép: < 1kg
- Kết cấu tinh xảo, bền đẹp
- Kiểu dáng thể thao
- Bảo hành 12 tháng
Đỗ Hùng
Trả lời 7 năm trước

bạn có thể tham khảo cân điện tử Omron HBF 212 xem sao

cân này giá cũng hạt dẻ mà chất lượng lại tốt

mua thì liên hệ Shop Nhật Việt 0983131528 ấy.