Những điều cần lưu ý khi mua ghế matxa điện?

Dạo này thầy u kêu đau lưng nên mình muốn mua biếu ông bà 1 cái ghế matxa điện, loại hay bán ở các trung tâm thương mại ấy.

Các bạn cho mình hỏi trên thị trường hiện nay loại nào tốt nhất và khi mua ghế matxa điện thì cần lưu ý điều gì nhỉ?

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Thương hiệu: là một công ty lớn,uy tín thì tên tuổi của công ty đó xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng là điều đương nhiên,tuy nhiên có những công ty mới ra họ sẽ đầu tư 1 lần quảng cáo trên tivi hoặc báo chí gì đó để làm thương hiệu thì cũng sẽ làm cho người mua khó phân biệt hơn,một cách dễ nhất để bạn nhận biết đó là bạn gõ Google.com.vn với từ khoá Ghế massage,hoặc ghế matxa....thì lập tức thương hiệu nào uy tín,mạnh nhất,và tốt nhất sẽ được ưu tiên nổi lên top đầu của hệ thống Google.

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Hệ thống Showroom: Hiện nay các bạn thường hay đi siêu thị ,hay các trung tâm thương mại chơi cùng gia đình và gặp các bạn nhân viên bán ghế massage chèo kéo,đeo bám liên tục mời gọi vào xem ghế,nhìn rất đẹp,sang trọng nhưng các bạn hãy cẩn thận,đừng lầm tưởng đó là thương hiệu uy tín,mặc dù nó có nằm ở trung tâm thương mại uy tín nào đi nữa như BigC,Lotte,Nguyễn Kim,Pico....các bạn phải biết rằng,các trung tâm thương mại này họ chỉ là kinh doanh địa điểm,tận dụng 1 vài chỗ thừa để cho các bên bán ghế tạp nham kia thuê với giá chỉ khoảng 15-20 triệu /1 tháng,và họ không quan tâm tới các thương hiệu đó tốt hay không,bán như nào,họ chỉ như chủ phòng trọ đến tháng lấy tiền thôi,bởi vì thế rất nhiều khách hàng khi mua ở đây,một hai tháng sau quay lại đó để cần hỗ trợ gì đó thì đã không còn thấy các hãng ghế massagekia đâu nữa,đơn giản vì họ không bán được,hoặc nợ đọng quá nhiều tiền thuê nên bị các trung tâm thương mại trục xuất ra....vậy bạn phải làm thế nào bây giờ?? bạn nên chọn một hãng có hẳn cửa hàng riêng,showrooom riêng,vì đối với hãng lớn thì mới có thể có khả năng kinh tế mới có thể đầu tư được hẳn 1 hệ thống showroom riêng,và cửa hàng riêng cho mình,bởi vì hãng lớn,khi họ đã đầu tư số tiền lớn như thế để mua đất,xây nhà,thiết kế,thuê nhân viên,bao địa điểm để xe cộ,hệ thống bảo vệ,thì có nghĩa là họ sẽ dành rất nhiều chi phí marketing vào đó,khi đã mất nhiều tiền để tạo được chú ý của khách tới địa điểm đó rồi thì không bao giờ họ bỏ đi chỗ khác cả,bởi như thế không khác gì mang tiền đi đốt cả....tốt nhất là bạn không nên chọn mua ghế ở trung tâm thương mại.

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Giá cả: giá cả là những điều bạn cần lưu ý quan trọng,với những hãng ghế massage lớn thì họ sẽ phải giữ uy tín,hình ảnh của công ty nên chắc chắn sẽ phải niêm yết công khai giá sản phẩm của mình trên các phương tiện thông tin,trên cả nước,từ bắc vào nam,mua ở đâu cũng thế,còn các thương hiệu nhỏ lẻ,tạp nham,tôi xin cam đoan các bạn sẽ không thể tim thấy giá của họ trên các phương tiện thông tin đại chúng đâu,mà đơn giản nhất là trên mạng,bởi vì họ xác định không tồn tại lâu,nên bán được bao nhiêu thì bán,chạy theo lợi nhuận,ĐIỀU ĐẶC BIỆT LÀ khi bạn tới mua,sau khi giảm giá rồi,họ có thể giảm thêm cho bán cả 15-20 triệu nữa,điều này thật phí lý,ví dụ bạn mua ghế massage giá 160 triệu,sau khi cò kè với họ,họ sẽ chơi chiêu bài là giả vờ gọi cho sếp để bán cho người thân người nhà gì đó...hay là lý giải là chạy doanh số,được ưu đãi mỗi địa điểm này....và nếu lấy hôm nay sẽ giảm được thêm 15 triệu nữa còn 145 triệu chẳng hạn,rất nhiều người tưởng mình đã thành công khi cò kè giá,và tự hào là mua đc giá chuẩn,nhưng bạn đã Nhầm...bạn đã mua phải giá ảo,chỗ đó ko bao giờ niêm yết giá trên mạng công khai,hoặc 1 công ty uy tín,họ sẽ niêm yết giá,họ sẽ bán giá thật nhất với khách hàng,cùng lắm chỉ tặng cho bạn thêm món quà,hoặc giảm thêm chút ít thôi.vì giá đã niêm yết rồi,hôm nay ở chỗ này giảm một ít,mai ở chỗ kia giảm nhiều hơn chắc chắn sẽ bị khách phản ảnh,và làm hỏng thương hiệu của họ,bởi thế họ sẽ mang chính sách giá tốt nhất,thật nhất tới bạn.bạn yên tâm là không cần mặc cả nhưng mình đã làm đúng.

- Một lưu ý nữa với các bạn là: các dòng ghế massage hiện đại như hiện nay,tính năng đầy đủ massage toàn thân thì giá cả thấp nhất là từ 34 triệu trở lên,còn các model mà giá thấp hơn dưới 30 triệu là các model rất cổ rồi,chất lượng kém,chức năng không có gì,không massage được toàn thân,thiếu chỗ này,thiếu chỗ kia,và các hãng lớn đã bỏ các model này từ rất lâu rồi.

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Nguồn gốc ghế: chắc chắn các bạn đã được nghe nhiều ở các trung tâm thương mại với các hãng tạp nham giới thiệu nào là ghế Nhật, ghế Hàn, Ghế Mỹ....và lắp giáp ở Malaysia,nhưng tôi cam đoan với bạn hàng ở Việt Nam 100% là hàng sản xuât tại Trung Quốc, cho dù họ có giới thiệu là hãng giời gì đi nữa,chỉ DUY NHẤT có 1 hãng chính quốc đó là hãng ghế thương hiệu INADA FAMYLI là đúng nhập khẩu nguyên chiếc của Nhật Bản,để nhận biêt được nguồn gốc của chiếc ghế,bạn có thể có cách sau:

- Yêu cầu ghế đó phải có đầy đủ giấy tờ hải quan CO,CQ (nghĩ là giấy tờ chứng thực nguồn gốc xuất xứ hàng hoá và lô hàng nhập,cửa khẩu nhập)...nếu là công ty lớn thì nhập ở đâu họ sẽ nói ở đó,ví dụ ở hàng tiêu chuẩn Nhật sản xuất ở Trung Quốc,bạn cứ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của họ,vì họ đã trung thực nói xuất xứ của họ,thì họ sẽ trung thực chế độ survey(bào hành bảo trì) sau này,và hàng hoá của họ bao giờ cũng có uy tín,tốt hơn rất nhiều so với những hãng mà là Trung Quốc nhưng lại nói là ở Malaysia,những hãng như này tốt nhất bạn không nên mua,vì ngay từ khi tư vấn họ đã lừa bạn rồi chứ đừng nói tới khi bạn đã giao tiền cho họ,vì họ chỉ cần bán,cần lợi nhuận thôi,và họ xác định cũng không lâu,nên cứ bán đi,sau này ĐỂ MAI TÍNH....

- Yêu cầu có hoá đơn VAT:

- Sử dụng smartphone: bạn có thể sử dụng các thiết bị điện thoại thông minh có quét mã vạch để xác định được nguồn gốc.

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Bảo hành: đây là điều quan trọng nhất --> là ghế của Trung Quốc chỉ bảo hành 2 năm,còn ghế nhập khẩu của Nhật Bản thì bảo hành 5 năm trở lên( vì ghế Nhật là ghế tốt nhất thế giới,nguồn gốc xuất xứ của chiếc ghế massage cũng là xuất phát từ Nhật,người Nhật rất quan tâm đến sức khoẻ