In Card visit ở đâu rẻ nhất?

Các bác cho em hỏi in Card visit ở đâu rẻ nhất ạ, công ty đang yêu cầu em tìm chỗ in card visit giá rẻ mà em chưa biết in ở đâu ạ. Các bác giúp em với nhé...

Trả lời 8 năm trước
Hì hì, nghề của nàng đây mờ! Công ty CP in Quốc Gia hân hạnh được phục vụ! Nếu bạn không vội có thể đợi nhà tớ ghép của những người in số lượng ít để có giá ưu đãi 25k/hộp.In trên máy ofset, mọi sản phẩm bằng chất liệu giấy! Có gì PM nhé. Oái, không biết có vi phạm nội quy không nữa. Hi hi, mình sửa chút, bây giờ giá mọi thứ đều biến động nên giá in card cũng thay đổi rồi nhé. Bạn nào có nhu cầu cứ aloo, hoặc Pm để có giá tốt nhất có thể. Xin cảm ơn!
Trả lời 8 năm trước
Nói chung rẻ đắt thì cũng tùy chất lượng giấy,số lượng nữa . nhà mình cũng làm in mà , ba cái vụ in card thì hầu như làm hộ cho các xếp thôi thường thì quảng cho thằng em nó làm vì mình toàn in trên máy offset thôi có mấy lần mình in card trên máy offset với số lượng tương đối nên rẻ hơn nhiều so với thủ công . Nhưng bây giờ đã có loại máy chuyên in card rồi cũng đẹp và chất lượng lắm
Trả lời 8 năm trước
Card cán mờ chất liệu giấy đẹp giấy thơm giá 40K/1 hộp. số lượng nhiều giá tốt hơn in tờ rơi, quảng cáo, áp phích... Mình có ông anh làm giám đốc luôn :d đảm bảo giá rẻ chất lượng hoàn hảo Đ/C: 115C Bà Triệu Cty cổ phần in hoàng anh DĐ: Mr: Phong 0904888101 ( khi alo nhớ nói bạn của Tuấn BK) Giá cực tốt luôn 100% đảm bảo
Trả lời 8 năm trước
Nhà tớ in phun, tính theo mét vuông, không tính theo hộp. In phun cán mờ. Đảm bảo kĩ mĩ thuật. Bạn nào cần thiết kế card, in tranh ảnh, ảnh ép gỗ, catalogue thì có thể sử dụng dịch vụ nhà tớ nhé.
Trả lời 8 năm trước
Em ở mạn Xuân Đỉnh, thường in card chỗ một anh bạn tên Thắng, anh này in card cho nhà em suốt 1 năm qua. 4 màu. in nhiều >=4 hộp là 35K, 1 ngày là lấy. Giấy đẹp nhưng ko phải là giấy thơm, nhiệt tình, vui tính. e ko có số đt, nhưng nếu bác nào quan tâm thì em tạt té ra đó rồi xin số đt. à, mà em cũng đang tính ra đó in hộp card mới đấy. quên béng mất
Bùi Văn Nam
Trả lời 5 năm trước

bác cần in card lấy ngay, lấy gấp thì liên hệ đến xưởng in ấn Đông Bắc nhé.

ĐÔng Bắc chuyên in card visit lấy ngay chỉ sau 15'

liên hệ đặt in, 0904 24 23 74 - Mr. Hải

Thần Thoại
Trả lời 5 năm trước

https://inanuuviet.com là rẻ nhất hiện nay